Nam bảo vệ tử vong chưa rõ nguyên nhân trong KĐT The Manor Crown

Cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đang làm rõ nguyên nhân tử vong của một nhân viên bảo vệ khi đang làm việc tại dự án khu đô thị The Manor Crown Huế.

Bài viết liên quan:

Ngày 5/4 theo nguồn tin mà PV có được, lực lượng Công an TP Huế đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một nhân viên bảo vệ làm việc trong khu đô thị The Manor Crown Huế.

Một lãnh đạo UBND phường Xuân Phú (TP Huế) cũng thông tin thêm, danh tính nạn nhân được xác định là ông V.N.T. (53 tuổi, trú tại phường Tây Lộc, TP Huế). Trước đó vào ngày 3/4, trong lúc làm nhân viên bảo vệ công trình xây dựng tại dự án The Manor Crown Huế. Ông T. rơi trong thang máy công trình ở tầng 11 xuống đất.

the-manor-crown-tower-hueDự án Khu đô thị The Manor Crown Tower Huế.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an thành TP Huế đã nhanh chóng có mặt để điều tra vụ việc. Thi thể của nạn nhân cũng được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự trong ngày 3/4.

Được biết, Dự án The Manor Crown thuộc khu đô thị mới An Vân Dương nằm trên mặt đường Tố Hữu sát với trung tâm dịch vụ, du lịch, vui chơi giải trí của TP Huế. Dự án do Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital (MIDIVI – thuộc Tập đoàn Bitexco) làm chủ đầu tư với tổng diện tích 41.940m2, trong đó khu cao tầng (18 tầng) rộng 10.028m2, mật độ xây dựng 52%. Khu nhà phố thương mại liền kề có diện tích 4.486m2 gồm 43 căn; khu biệt thự song lập có diện tích 3.634m2 gồm 24 căn.

Nguồn: http://toquoc.vn/