Người cầm súng dọa ‘bắn vỡ sọ’ tài xế ở Bắc Ninh là giám đốc công ty bảo vệ

Các đơn vị chức năng TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đang vào cuộc xác minh người đàn ông cầm súng doạ bắn người đi đường khi tham gia giao thông. Thông tin ban đầu xác định người này là giám đốc một công ty bảo vệ ở Bắc Ninh.

Bài viết liên quan:

Chiều 5/9, lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh cho biết, đơn vị đang vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc người đàn ông rút vật giống súng ra dọa bắn người đi đường khi tham gia giao thông.

Thông tin ban đầu, người đàn ông đi xe ô tô 7 chỗ màu đen có hành vi rút súng đe dọa tài xế, được cho là giám đốc một công ty bảo vệ tại Bắc Ninh.

giam-doc-doa-ban-tai-xeNgười đàn ông được cho là rút súng đe dọa tài xế, là giám đốc công ty bảo vệ.

Theo xác minh của PV VTC News, người đàn ông trên là N.V.S., Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hàm Long, có địa chỉ tại đường Hai Bà Trưng, TP Bắc Ninh.

cong-ty-bao-ve-ham-longCông ty dịch vụ bảo vệ Hàm Long.

Trả lời PV VTC News, anh Đặng Đình Thế, Trưởng Phòng nghiệp vụ Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hàm Long xác nhận, người đàn ông mặc áo trắng cầm súng đe dọa đang gây xôn xao dư luận chính là ông N.V.S, Giám đốc công ty.

chiec-oto-cho-giam-doc-doa-ban-tai-xeChiếc xe ô tô do người đàn ông rút súng doạ tài xế giữa quốc lộ ở Bắc Ninh điều khiển.

“Chiếc xe ô tô màu đen BKS 99A-306.30 là xe của công ty, thời điểm xảy ra vụ việc, ông S. không có mặt ở công ty, còn đi đâu thì tôi không nắm rõ”, anh Thế cho biết. Một nhân viên khác của công ty cho biết thêm, vật ông S. cầm là công cụ hỗ trợ súng bắn đạn cao su của công ty.

*Tin mới cập nhật

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan Công an đã xác định người đàn ông cầm súng đe dọa trong clip là Nguyễn Văn Sướng, 52 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hàm Long, có địa chỉ tại số 15 đường Hai Bà Trưng, phường Suối Hoa, TP.Bắc Ninh.

nguoi-dan-ong-dung-sung-de-doa-tai-xe-xe-tai-o-bac-ninhÔng Sướng đã bị Cơ quan Công an triệu tập lên để làm rõ các thông tin liên quan đến việc dùng súng đe doạ tài xế xe tải.

Tại nhà Nguyễn Văn Sướng ở phường Vân Dương, Cơ quan Công an xác định xe ô tô màu đen, hiệu Fortuner mang biển kiểm soát 99A 30630 là chiếc xe mà Sướng đã sử dụng như trong clip được dư luận lan truyền.

Cơ quan Công an cũng đã thu giữ 1 khẩu súng là công cụ hỗ trợ, nhãn hiệu RC88, số hiệu 17470285G, 2 viên đạn cao su và 1 viên đạn hơi cay.

khau-sung-tang-vatKhẩu súng bị cơ quan Công an thu giữ.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Sướng khai nhận đã sử dụng khẩu súng trên do mâu thuẫn trong quá trình tham gia giao thông với phương tiện xe tải.

Trưa cùng ngày, mạng xã hội xôn xao hình ảnh người đàn ông đi ô tô rút một vật giống súng đe dọa người đi đường. Theo nội dung bài viết, vụ việc xảy ra tại khu vực cầu Ngà (TP Bắc Ninh, Bắc Ninh).

Thời điểm xảy ra vụ việc, do giao thông đông đúc, đường hẹp, tài xế ô tô 7 chỗ màu đen, BKS 99A-306.30 xin vượt không được nên xuống xe, rút một vật giống súng quân dụng ra đe dọa tài xế chiếc xe không cho vượt. Sau đó, người này nhanh chóng quay lại xe ô tô rời đi.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, người có hành vi manh động trên là một người đàn ông trung tuổi, ăn mặc lịch sự. Đoạn clip sau khi được đăng tải gây bức xúc trong dư luận, nhiều người yêu cầu cơ quan chức năng cần vào cuộc truy tìm người đàn ông này để xử lý nghiêm.

Nguồn: VTC News