Thông tin về công ty bảo vệ tốt tại Hà Nội

Công ty bảo vệ S3 là một công ty bảo vệ mới xuất hiện tại Hà Nội. Tuy nhiên, trên nhiều trang mạng xã hội, chất lượng của dịch vụ bảo vệ S3 được rất nhiều công ty, tổ chức, cơ quan đánh giá tốt, đáng tin cậy.

Hiện nay, với những công ty, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm thuê dịch vụ bảo vệ thì vô cùng đơn giản. Trên các phương tiện thông tin, các công cụ tìm kiếm mang tới vô số kết quả phù hợp. Tuy nhiên, giữa “một rừng” các công ty bảo vệ thì đâu mới là một công ty tốt, có uy tín?

dich-vu-bao-ve-su-kien-s3

Theo thống kê, trên thị trường đã có rất nhiều tổ chức, công ty sử dụng dịch vụ bảo vệ nhưng chưa hài lòng về chất lượng. Dễ dàng có thể điểm qua một số nguyên nhân cơ bản ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ như:

1, Chưa xây dựng quy trình đào tạo nghiệp vụ cụ thể cho từng mục tiêu, chưa chỉ tay dẫn việc cho nhân viên. Thông thường thì từ 5 – 10 ngày đầu mới triển khai mục tiêu, cán bộ quản lý luôn phải có mặt để trực tiếp uốn nắn nhân viên, tiếp nhận và xử lý ý kiến của khách hàng. Có như vậy tạo nên được môi trường làm việc cho nhân viên làm tròn nhiệm vụ, phấn khởi và tạo mối quan hệ mật thiết với khách hàng, hiểu nắm chắc công việc để mình làm.

2, Cấp cán bộ quản lý không có đủ trình độ, năng lực quản lý chuyên môn về nghiệp vụ bảo vệ, chưa biết lắng nghe ý kiến của khách hàng và không có kế hoạch khắc phục những điểm yếu kém. Không biết tổ chức thực hiện các yêu cầu của cấp trên, không thường xuyên bám sát mục tiêu để giải quyết những vướng mắc hàng ngày để có biện pháp uốn nắn nhân viên kịp thời.

3, Bộ máy lãnh đạo cần phải quán triệt đến từng cấp cán bộ quản lý, coi khách hàng là thượng đế, sự thành công của khách hàng là sự hoàn thành nhiệm vụ của chính mình. Luôn tâm huyết với nghề, tuyệt đối không thụ động, thiếu tôn trọng khách hàng để khách hàng phàn nàn hoặc chưa hài lòng về chất lượng dịch vụ bảo vệ. Trong khi đó khách hàng vẫn phải chi trả phí bảo vệ nhưng hiệu quả chất lượng thấp.

Công ty dịch vụ bảo vệ S3

Công ty bảo vệ S3 chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại khu vực Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Với đội ngũ bảo vệ được trang bị, đào tạo kỹ lưỡng về tác phong làm việc, ăn nói, đi đứng và võ thuật thành thạo. Là đội ngũ bảo vệ luôn đi đầu để hướng dẫn cho mọi đối tượng thoát nạn khi gặp nguy hiểm, luôn có ý thức đặt tính mạng con người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin về Công ty bảo vệ S3, bạn có thể tham khảo thêm tại đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ S3

Địa chỉ: số 17 TDP Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0943091345

Email: info@baoves3.com

Website: https://baoves3.com

Fanpage: https://www.facebook.com/baoves3/

Google Maps: https://g.page/baoves3

hinh-anh-bao-ve-ngan-hang-s3

Công ty bảo vệ S3 đã được các cơ quan chức năng nhà nước kiểm tra và thẩm định. Công ty đã được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội và Công an thành phố Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trong năm 2021.

Với những thành tựu to lớn trong lĩnh vực bảo vệ, đồng thời sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý, ban cố vấn công tác trong nghành quân đội, công an có chuyên môn cao về quản lý, huấn luyện, đào tạo đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Không những thế, trong số đó có cán bộ là người từng nằm trong đội ngũ lãnh đạo tiên phong xây dựng và phát triển các công ty bảo vệ uy tín, hàng đầu Việt Nam.

Áp dụng song song với các tiêu chuẩn chọn lọc khắt khe, chương trình huấn luyện đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, bài bản. Xây dựng đội ngũ nhân viên ý thức đạo đức nghề nghiệp tốt, nghiệp vụ bảo vệ tinh thông, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, liêm chính để đem đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty bảo vệ S3 đã và đang hàng giờ, hàng ngày nỗ lực hoạt động quản lý, duy trì và phát triển để đáp lại sự tin tưởng từ thị trường.