Thuê dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội có những ưu điểm gì?

Tầm quan trọng của các nhân viên bảo vệ, an ninh là không thể phủ nhận. Để thuê bảo vệ tại Hà Nội, mọi người sẽ nghĩ ngay tới bảo vệ nội bộ và bảo vệ dịch vụ. Và dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy thì thuê dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội có ưu điểm gì? Tại sao mọi người lại tin tưởng lựa chọn.

Ngày nay, việc thuê dịch vụ bảo vệ cho các trụ sở, văn phòng, tòa nhà, cửa hàng,… không còn quá xa lạ với mọi người nữa. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là gì? Mời bạn tham khảo bài viết này. Thế nhưng, bên cạnh những mặt tích cực của dịch vụ bảo vệ, luôn có những vấn đề cần phải lưu ý cho các doanh nghiệp sắp sửa sử dụng mô hình này. Nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nên thuê dịch vụ bảo vệ hay tuyển bảo vệ nội bộ sẽ tốt hơn?

Dịch vụ bảo vệ được sinh ra nhằm ổn định trật tự an ninh giúp doanh nghiệp, cá nhân được an toàn. Sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội là điều cần thiết và hiển nhiên mà các doanh nghiệp cần làm. Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo ý kiến từ ông Nguyễn Khắc Tĩnh – Giám đốc Công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội – Bảo vệ Đệ Nhất. Ông Tĩnh là người có nhiều năm làm việc trên lĩnh vực bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

nguyen-khac-tinhÔng Nguyễn Khắc Tĩnh

Theo ông Tĩnh chia sẻ thì để thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp làm việc ở một vị trí bảo vệ 24/24 đòi hỏi khách hàng phải bỏ ra số tiền cao hơn khoảng 15 – 40% so với thuê lực lượng cá nhân bên ngoài. Sự chênh lệch chi phí này khiến phần lớn khách hàng đắn đo, hoặc công ty bảo vệ hoặc cá nhân bảo vệ, và một khi quyết định chọn lựa cá nhân đồng nghĩa với chi phí giảm nhưng cũng chứa đựng nhiều lý do. Ông Tĩnh đã đưa ra 3 ưu điểm nổi bật nhất khi thuê bảo vệ dịch vụ ở Hà Nội.

Thứ nhất: Kiểm soát an ninh tốt

Sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội sẽ giúp khách hàng kiểm soát nền an ninh tốt cả bên trong lẫn ngoài khu vực được an toàn về tính mạng, tài sản. Các doanh nghiệp kinh doanh thường cần lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp túc trực cả ngày lẫn đêm  để đảm bảo ngăn chặn kẻ xấu thực hiện hành vi của mình. Đây chính là mong muốn, yêu cầu chính của khách hàng khi tìm đến các công ty dịch vụ bảo vệ.

Thứ hai: Xử lý nhanh chóng các sự cố

Mỗi nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đều được trang bị các kỹ năng ứng biến và xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra tại đơn vị mục tiêu. Nhanh nhẹn trong việc giải quyết nhiều vấn đề phát sinh bằng chuyên môn nghiệp vụ cao sẽ giúp doanh nghiệp không phải chịu bất kì thiệt hại nào khi có rủi ro xảy ra.

hinh-anh-nhan-vien-bao-ve-ha-noi-de-nhat

Thứ ba: Chăm sóc khách hàng tốt nhất

Sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội được cung cấp bởi các công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu của mình một cách tốt nhất, đem đến sự hài lòng nhất cho doanh nghiệp. Bảo vệ chuyên nghiệp luôn có thái độ lịch sự khi tiếp xúc với khách hàng. Đồng thời tại các đơn vị cung cấp có nhiều hình thức bảo vệ đa dạng phù hợp với mọi loại hình kinh doanh của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với hình thức bảo vệ nội bộ. Tìm và lựa chọn các công ty bảo vệ uy tín sẽ giúp doanh nghiệp nhận được loại hình bảo vệ với chất lượng như ý.